บทความที่น่าสนใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา -โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีเลเวอเรจสูง

หากคุณยังคงสับสนเกี่ยวกับวิธีการเลือกโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดที่มีเลเวอเรจสูงบทความนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างยิ่ง หรือถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการในสหภาพยุโรปที่ต้องการมองหาโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีเลเวอเรจสูงและเชื่อถือได้ บทความนี้เหมาะสำหรับคุณเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทบัญชี Exness

ข้อดีของโบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูง

มีข้อดีหลายประการที่โบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูงสามารถนำมาให้เทรดเดอร์ได้ แต่ข้อดีที่สำคัญที่สุดคือเงื่อนไขที่ดึงดูดเทรดเดอร์มือใหม่ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีเงินฝากขั้นต่ำในการซื้อขาย

เป็นผลให้โบรกเกอร์ดังกล่าวเป็นที่น่าสนใจสำหรับเทรดเดอร์ นอกจากนี้ เทรดเดอร์ยังชอบวิธีที่ง่ายและสะดวกในการเข้าถึงตลาดอินเทอร์เน็ต เพราะไม่สนใจกฎในแง่ของความเสี่ยง

ข้อเสียของโบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูง

นอกจากข้อดีดังกล่าวข้างต้น เทรดเดอร์ดังกล่าวยังมีข้อเสียหลายประการ

เมื่อพวกเขาจัดหาเลเวอเรจให้คุณมากขึ้น นั่นหมายความว่าการซื้อขายของคุณอาจมีความเสี่ยงมากขึ้น คุณสามารถทำกำไรหรือขาดทุนจากการซื้อขายกับกองทุนการซื้อขายเริ่มแรกของคุณ นอกจากนี้ โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีเลเวอเรจสูง สามารถอนุญาตเลเวอเรจสูงถึง 200: 1 ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอาศัยอยู่ ซึ่งหมายความว่าคุณเพียงแค่ซื้อขาย $1 เท่านั้นและอาจได้รับตำแหน่งซื้อขายที่มีมูลค่า $200 ในขณะที่คุณสามารถได้รับผลกำไรสูงผ่านทางเลเวอเรจ ความเสี่ยงของการขาดทุนจะเพิ่มขึ้น

นอกจากนี้บัญชีการซื้อขายบางอย่างไม่สามารถใช้ได้กับทุกประเทศทั่วโลก

แม้ว่าโบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูงจะมีจุดอ่อนดังกล่าว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะมีความเสี่ยงมากกว่าผู้อื่น ในความเป็นจริง พวกเขามีบัญชีหลายประเภทที่เหมาะสมสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน นอกจากนี้ยังมีบัญชีการซื้อขายที่น่าทึ่งบางอย่าง รวมถึงเงื่อนไขการซื้อขาย

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูง

เลเวอเรจที่สูงขึ้นอาจทำให้เทรดเดอร์มีความเสี่ยงมากขึ้น นั่นเป็นเพราะพวกเขาอาจสูญเสียเงินทั้งหมดของพวกเขาหากมีอะไรผิดพลาดเมื่อซื้อขาย ดังนั้น ผมแนะนำให้เทรดเอร์ควรให้ความสนใจมากขึ้นและพิจารณาความเสี่ยงทั้งหมดอย่างรอบคอบเมื่อใช้เลเวอเรจสูง

เพื่อให้คุณเข้าใจอย่างชัดเจนถึงอิทธิพลของการซื้อขายที่มีเลเวอเรจสูง ผมจะแสดงตัวอย่างให้คุณทราบ ลองนึกภาพว่าคุณตั้งค่าสถานะล็อตมาตรฐานโดยใช้สกุลเงิน EUR/USD จากนั้นคุณจะต้องลงทุน $100,000 สำหรับแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจต่ำ คุณจะต้องระบุมาร์จิ้น 3.33% ซึ่งหมายความว่าคุณต้องใช้อย่างน้อย% 3,333 เพื่อตั้งค่าตำแหน่งดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่คุณซื้อขายกับเทรดเดอร์ที่มีเลเวอเรจสูง เช่น 1: 500 คุณจะต้อง $200 เพื่อให้ได้เทรดที่คล้ายกัน ดังนั้นคุณจะเห็นว่าตำแหน่งที่คล้ายกันและขนาดของกำไรและล็อตที่คล้ายกัน แต่โบรกเกอร์ที่มีเลเวอเรจสูงและต่ำนั้นต่างกันมาก

โดยสรุป โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีเลเวอเรจสูงมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ไม่ว่าโบรกเกอร์ซื้อขายรายใดที่คุณเลือกจะซื้อขายด้วย คุณควรพิจารณาความเสี่ยงอย่างรอบคอบและใช้เวลาในการค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ถ้าคุณทำเช่นนั้น ผมเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จในตลาดการซื้อขายฟอเร็กซ์ เข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ความรู้การซื้อขายแลกเปลี่ยนสำหรับมือใหม่