มุมมองต่อประเภทบัญชี EXNESS

Exness ก่อตั้งมานานแล้วและในระหว่างนี้ พวกเขาได้พัฒนาอย่างรวดเร็วและได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์ทั่วโลก การรวบรวมข้อมูลและการสำรวจจากเทรดเดอร์จำนวนมาก ประเภทบัญชี Exness ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม

Description: https://lh5.googleusercontent.com/iUGcbKhoIBcJmUXRkYSvXhACxzs20f0yc1IFm_vqdDpmfubpsvn2f1zGmKaMnpkWDiPN0lw-AvJ9-hdf-9vif1PNRYVwCq5OiLblXZdLCJaZYvpzqbfcm5T47zbj2Bc_UfeZ60A

เหตุผลในการเลือกบัญชี Exness

พวกเขามีข้อบังคับจาก CySEC และ FCA ซึ่งมีความรับผิดชอบในตลาดฟอเร็กซ์และพวกเขายังแสดงข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์ คุณสมบัตินี้สามารถพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาไม่มีการฉ้อโกงอย่างแน่นอน Exness มีปริมาณการซื้อขายมหาศาลด้วยจำนวนสูงถึง 300 พันล้านดอลลาร์ต่อเดือน

เงื่อนไขการซื้อขายของ Exness สมบูรณ์ นอกเหนือจากประเภทบัญชี Exness ค่าคอมมิชชันและสเปรดต่ำเพียง 0.8 สำหรับสเปรดและส่วนต่างของราคาที่คาดว่าจะได้ไม่ค่อยเป็นสิ่งที่เทรดเดอร์กังวลเมื่อทำการซื้อขายกับ Exness

ข้อดีอีกข้อหนึ่งของ Exness คือ กระบวนการทำธุรกรรมที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็วในขณะที่โบรกเกอร์รายอื่นใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวันในการทำให้เสร็จสิ้น แต่ Exness มีระบบการทำธุรกรรมที่รวดเร็วเพื่อให้เทรดเดอร์สามารถถอนเงินได้ภายในไม่กี่นาที

ประเภทบัญชี Exness

บัญชีเซ็นต์ Exness

ผู้เริ่มต้นสามารถลองใช้บัญชีได้ เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการซื้อขายมีน้อยมากโดยมีเงินฝาก 1 ดอลลาร์และเลเวอเรจสูงซึ่งไม่จำกัด จำนวนการซื้อขายไม่ใหญ่เกินไปเพียง 0.01 ล็อตซึ่งช่วยให้เทรดเดอร์เปิดได้ 1,000 ตำแหน่ง

บัญชีมินิ Exness

นี่คือบัญชีสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์น้อยและมันมีคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีเซ็นต์ (ไม่มีค่าคอมมิชชั่น ฝาก 1 ดอลลาร์และล็อตการซื้อขายที่ 0.01 ล็อต) อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดได้ 100 ตำแหน่งเท่านั้นและไม่ว่าจะเปิดบัญชีกี่บัญชีก็ตาม

บัญชีคลาสสิค Exness

นี่เป็นอิสระจากค่าคอมมิชชั่นและการซื้อขายด้วยเลเวอเรจที่ไม่จำกัด แต่เงินฝากจะสูงขึ้นด้วย 2,000 ดอลลาร์เพื่อเปิดบัญชี นี่เป็นหนึ่งในประเภทบัญชี Exness สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า อย่างไรก็ตาม สเปรดนั้นไม่สูงและคุณสามารถเปิดได้ไม่จำกัดจำนวนบัญชีด้วยบัญชีประเภทนี้ในขณะที่การซื้อขายล็อตนั้นสูงกว่า 10 เท่าที่ 0.1 ล็อต ดูเพิ่มเติมโบรกเกอร์ forex ที่ถูกกฎหมาย

บัญชี Exness ECN

สำหรับผู้เชี่ยวชาญที่คุ้นเคยกับการซื้อขายในตลาดและสามารถรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย อันนี้ถูกเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นโดย 50 ดอลลาร์สำหรับการซื้อขายแต่ละดอลลาร์และการฝากอยู่ที่ 300 ดอลลาร์ แม้ว่าเลเวอเรจจะลดลงด้วย 1: 200 คุณสามารถเปิดได้สูงสุด 2,000 ตำแหน่งต่อครั้ง หากคุณไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญในการซื้อขาย ประเภทบัญชี Exness นี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ


ดูเพิ่มเติม: ความรู้การซื้อขายแลกเปลี่ยนสำหรับมือใหม่

ประเภทบัญชี Exness มีหลากหลายและเหมาะสำหรับเทรดเดอร์หลายประเภท แต่ก่อนที่จะเข้าสู่บัญชีประเภทใด ก็ต้องใช้ขั้นตอนบางขั้นตอนเพื่อทราบวิธีการใช้บัญชีเหล่านี้