เหตุใดคุณถึงสามารถทำการเทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในอินเดีย?

อินเดียเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในเอเชีย โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ระหว่างประเทศจำนวนมากมีเครือข่ายธุรกิจในประเทศนี้รวมถึง โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในประเทศอินเดีย อย่างที่คุณทราบกันดีว่าอินเดียเป็นประเทศกำลังพัฒนาที่มีประชากรจำนวนมากและมีเศรษฐกิจดี และพวกเขาต่างร่ำรวยมากขึ้นรวมถึงมีอิทธิพลอย่างมากต่อประเทศอื่น ๆ

ในความเป็นจริงแล้ว อินเดียมีมหาเศรษฐีจำนวนมากถึงอันดับสามของโลกซึ่งมี 111 คนในประเทศขนาดใหญ่แห่งนี้ แม้ว่าคนเอเชียจำนวนมากมีรายได้น้อย แต่บางคนก็ประสบความสำเร็จจากค่าแรงถูก นี่คือความรู้การซื้อขายแลกเปลี่ยนสำหรับมือใหม่

ความจริงของโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในอินเดีย

เมื่อพูดถึงการเทรดฟอเร็กซ์ ช่องว่างระหว่างฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายกับผิดกฎหมายนั้นยังคงเป็นคำถามที่มีความสำคัญ จากข้อมูลพบว่าอินเดียเป็นตัวอย่างของการเทรดฟอเร็กซ์ที่ไม่ชัดเจนนัก พวกเขายอมให้มีการเทรดฟอเร็กซ์แต่มีข้อกำหนดของฟอเร็กซ์บางอย่าง ตัวอย่างเช่นมีบริษัทฟอเร็กซ์ต่างประเทศจำนวนมากในอินเดีย แต่ชาวอินเดียต่างถูกจำกัดให้ทำการเทรดในบางเงื่อนไขของฟอเร็กซ์

อินเดียให้หน่วยงานที่เหมาะสมของพวกเขากำกับดูแลตลาดการเงินที่ได้รับผิดชอบเพื่อรักษาหลักคุณธรรมที่มีความโปร่งใสและการป้องกันของผู้เข้าร่วมตลาด

ฟอเร็กซ์ถือว่าเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายเพียงครึ่งหนึ่งในประเทศอินเดีย เหมือนเป็นเรื่องตลกแต่เป็นความเรื่องจริง RBI (ธนาคารกลางของอินเดีย) อนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการเทรดกับบริษัทฟอเร็กซ์ในประเทศที่มีคู่สกุลเงินเป็นรูปีของอินเดีย ซึ่งเป็นผลของความพยายามที่รัฐบาลเข้ามากำกับดูแล สกุลเงินที่ได้รับอนุญาตให้ทำการเทรดในอินเดียเช่น: JPY / INR, GBP / INR, EUR / INR และ USD / INR ด้วยเช่นกัน ซึ่งข่าวร้ายคือทั้งหมดนั้นไม่ใช่บริษัทฟอเร็กซ์จริง ๆ และบางคนก็รู้จักกันในชื่อโบรกเกอร์ตลาดหลักทรัพย์

เทรดเดอร์หลายรายในอินเดียได้ใช้โบรกเกอร์ต่างประเทศที่อนุญาตให้เทรดเดอร์อาศัยอยู่ในประเทศนี้ที่ไม่มีปัญหาหรือเป็นการลงทุนที่ผิดกฎหมายในคู่สกุลเงิน สิ่งนี้ช่วยให้พวกเขามีความตื่นเต้นมากขึ้น รวมทั้งคู่สกุลเงินเหล่านั้นสามารถทำการแลกเปลี่ยนได้ง่าย จึงทำให้มีโอกาสในการทำกำไรมากขึ้นเนื่องจากความผันผวนของราคาที่สูงขึ้น

เหตุผลในการเทรดกับโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในประเทศอินเดีย

เครื่องมือที่หลากหลาย

หากคุณมีแนวโน้มที่จะลงทุนในคู่สกุลเงินทั่วโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงและเป็นที่นิยมทั่วไปที่สุดคือการหาโบรกเกอร์ต่างประเทศที่ยอมรับเทรดเดอร์ที่อาศัยอยู่ในอินเดีย ซึ่งแน่นอนว่าคุณมีตัวเลือกมากมาย ซึ่งโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่น่าเชื่อถือที่มีชื่อเสียงและแบรนด์นั้นเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะจะให้แพลตฟอร์มที่ทันสมัยพร้อมเทคโนโลยีชั้นสูง (ตัวอย่างเช่น Metatrader4 บนแอปมือถือ และสังคมการเทรด) นอกจากนี้คุณยังสามารถทำการเทรดกับคู่สกุลเงินได้มากกว่าห้าสิบคู่ที่มีอยู่ในตลาดการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ต้นทุนต่ำ

อีกเหตุผลที่ดีสำหรับคุณก็คือมีข้อเสนอของสเปรดที่ต่ำที่สุดให้กับคุณ ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ดีระหว่างบริษัทฟอเร็กซ์ ในกรณีที่คุณต้องการทำตามวิธีนี้ ขอแนะนำอย่างยิ่งว่าให้ค้นหาโบรกเกอร์ที่กำกับโดยองค์กรที่มีชื่อเสียงบางแห่ง เช่น FCA ของ สหราชอาณาจักร หรือ ASIC ของออสเตรเลีย หรือแม้แต่ CYSEC ของไซปรัส ซึ่งพวกเขาได้รับการยอมรับว่าเป็นกฎระเบียบที่อยู่ในอันดับต้นๆ

การแจ้งเตือน

โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในอินเดียจะให้บริการที่มีคุณภาพสูง และเชื่อมต่อลูกค้าของพวกเขาที่มีโควตและราคาที่สมเหตุสมผลที่สุดในส่วนของแพลตฟอร์มที่ทันสมัยด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ดี การกำหนดเวลาเป็นองค์ประกอบชี้ขาดในการเทรดดังนั้นเทรดเดอร์ห้ามเพิกเฉยต่อโซนเวลา และเวลาที่เหมาะสม

โซนเวลา และที่ตั้งทางภูมิศาสตร์มีผลกระทบอย่างมากต่อตลาดอินเดีย นอกเหนือจากความเสี่ยงในการเทรด การเปลี่ยนแปลงของโซนเวลาอาจเป็นปัญหาสำคัญเนื่องจากโซนเวลาของตลาดในตะวันออกและตะวันตกไม่เหมือนกัน

เวลาการเทรดของกิจกรรมฟอเร็กซ์ที่ใช้งานมักจะเกิดขึ้นในเวลากลางวัน: ตอนเช้าสำหรับการเทรด JPY/USD และตอนเย็นสำหรับการเทรด USD/EUR และ USD/GBP ซึ่งเรามักจะเรียกสิ่งนั้นว่าเป็นโซนเวลาของอเมริกาและยุโรป

หากพิจารณาการเปลี่ยนแปลงของเวลา ช่วงเวลากลางคืนของการเทรดดูเหมือนจะมีความเสี่ยงมากกว่า และจำเป็นต้องปิดการเทรดอย่างระมัดระวัง (เช่นระหว่าง 9:00 น. ถึง 19:30 น. ระหว่างวันจันทร์ถึงวันศุกร์

สำหรับเทรดเดอร์ต่างประเทศ หรือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ถูกกฎหมายในประเทศอินเดียจำเป็นต้องตระหนักถึงกิจกรรมทางการตลาดของทุกโซนเวลาเพื่อตัดสินใจเรื่องเวลา และสถานที่เพื่อปิดการเทรดของพวกเขา ซึ่งเมื่อทำเช่นนั้นพวกเขาสามารถลดความเสี่ยง และมีการป้องกันเพิ่มเติม เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทบัญชี HotForex

0 Comments

Leave A Comment